Đại diện chủ nhà

Cushman & Wakefield cung cấp cho chủ nhà các chiến lược cho thuê nhằm nâng cao giá trị tài sản, tối đa hóa dòng tiền và giảm chi phí vận chuyển, chi phí giao dịch. Những nhà môi giới của chúng tôi cũng có thể tích hợp các dịch vụ bổ sung mà chủ nhà mong muốn, ví dụ như quản lý dự án, quản lý tài sản, quản lý cho thuê, định giá, cho vay và tài trợ vốn cổ phần.

Khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ các phân tích bất động sản, vị trí địa điểm, phân tích thị trường, kế hoạch xây dựng, chiến lược tiếp thị cho thuê và chương trình đàm phán cho thuê phù hợp. Chúng tôi đảm bảo đánh giá chính xác thời gian, địa điểm, và các triển vọng cho thuê để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho chủ nhà.

Làm việc với chủ đất văn phòng và đất công nghiệp tại các thị trường trên toàn thế giới, các chuyên gia của C&W bảo đảm lựa chọn khách thuê tốt nhất cho khách hàng dù khách hàng có một khối bất động sản riêng lẻ hoặc một danh mục bất động sản cần cho thuê. Ngoài ra, khách hàng có thể xem xét các dịch vụ dưới đây:

Chiến lược tiếp thị 

Là một nhà đầu tư thông minh, khách hàng cần đánh giá kĩ càng chương trình tiếp thị và thay đổi chiến lược cho thuê phù hợp nhằm phát huy ưu điểm và tối đa hóa lợi ích của tài sản đối với khách thuê và cộng đồng môi giới.

Tối đa hóa giá trị tài sản và giá trị sử dụng

Dựa trên chiến lược định vị hiệu quả và phương pháp đàm phán linh hoạt, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm cho chủ nhà khách thuê đáng tin cậy, có khả năng chi trả giá thuê tốt hơn so hơn giá thị trường.

Giảm rủi ro và duy trì tính linh hoạt của tài sản

Các nhà môi giới của C&W sẽ bố trí xen kẽ thời gian hết hạn thuê sao cho các hợp đồng cho thuê không hết hạn cùng một lúc, tạo ra một khối tài sản ổn định và giảm thiểu thời gian trống.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Phát triển chiến lược 

Các chuyên gia của C&W giúp khách thuê xác định và sắp xếp các mục tiêu kinh doanh, tài chính và hoạt động chiến lược sao cho phù hợp với các yêu cầu về bất động sản. Các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho chủ nhà phương pháp định vị tốt nhất nhằm nâng cao giá trị tài sản và đáp ứng phù hợp nhất với nhu cầu của khách thuê.

Tư vấn thị trường

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin thị trường chính xác và chuyên sâu để đảm bảo chiến lược cho thuê và tiếp thị, cũng như chương trình cho thuê của chủ nhà luôn được các chuyên gia cập nhật thông tin và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khách thuê trên thị trường, các hợp đồng cho thuê sắp hết hạn và về các khách thuê doanh nghiệp đang xem xét việc gia hạn thêm.

Phân tích tài chính

Chúng tôi sẽ phân tích đề nghị của khách thuê và giá chào thuê nhằm giúp họ điều chỉnh, đáp ứng phù hợp với các mục tiêu tài chính của chủ nhà. Đồng thời, chúng tôi cũng tư vấn điều chỉnh các điều khoản thuê nhà nhằm đạt được giao dịch giữa hai bên.

Dịch vụ cho thuê

Chúng tôi sẽ làm việc với chủ nhà và cố vấn pháp lý của chủ nhà để thương lượng và tối ưu hóa các điều khoản kinh doanh, thời hạn hợp đồng và chuẩn bị các đề xuất cũng như các điều chỉnh.

Tiếp cận toàn cầu

Chúng tôi có 253 văn phòng trên toàn thế giới và mạng lưới khách thuê trên sáu lục địa. Phạm vi tiếp cận rộng rộng lớn sẽ giúp khách hàng có được một cơ sở dữ liệu rộng lớn về khách thuê toàn cầu, nhờ đó có thể tối đa hóa tiềm năng thương mại bất động sản.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Chúng tôi tận dụng vị thế thị trường của mình trong lĩnh vực cho thuê, đại diện người thuê, và các lĩnh vực quản lý tài sản để đảm bảo xác định thời gian, đánh giá địa điểm và triển vọng theo nhu cầu của chủ nhà. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp cho chủ nhà thu được một dòng tiền ổn định từ một mặt bằng phân bổ khách thuê ổn định, nhằm nâng cao giá trị tài sản của chủ nhà.

Kinh nghiệm và nguồn lực

C&W đứng đầu số giao dịch trên các thị trường chủ đạo trên thế giới. Với 253 văn phòng tại 60 quốc gia; phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp về địa lý, tiềm lực, kiến thức thị trường từng khu vực, C&W chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Ngoài ra, quan hệ hợp tác với các khách thuê doanh nghiệp trên toàn thế giới của các chuyên gia C&W toàn cầu cho phép chủ nhà và khách thuê cơ hội kết nối vượt mọi ranh giới.