Quản lý cho thuê

Là một phần không thể thiếu của bộ phận dịch vụ khách thuê doanh nghiệp và chủ đầu tư (CIS), đội quản lý cho thuê C&W chúng tôi cung cấp tư vấn giải pháp công nghệ, thực hiện, quản lý dữ liệu và các dịch vụ kiểm toán cho thuê.

Ứng dụng các phương pháp thực hiện tốt nhất như Six Sigma và quy trình DMAIC, chúng tôi thực hiện hiệu quả hoạt động điều hành, giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian, hỗ trợ khách hàng có được thông tin danh mục đầu tư chính xác và kịp thời. Các dịch vụ của chúng tôi cho phép khách hàng kiểm soát chi phí thuê theo hợp đồng thông qua việc quản lý chặt chẽ những mốc thời gian quan trọng, nâng cao giá trị thuê thông qua việc sử dụng mặt bằng hiệu quả và phát triển các chiến lược thuê gắn liền với doanh nghiệp thông qua dữ liệu bất động sản chi tiết. Chúng tôi nâng cao giá trị bằng cách chuyển đổi dữ liệu thành thông tin quản lý, từ đó hỗ trợ cải thiện quá trình quyết định cho khách thuê.

Khách hàng của chúng tôi là khách thuê với danh mục đầu tư bao gồm văn phòng cho thuê, mặt bằng bán lẻ, mặt bằng công nghiệp và các mặt bằng sản xuất. Chúng tôi làm việc với khách thuê, những người muốn quản lý tài sản chủ động và theo quy trình. Các khách hàng có thể chọn lựa một trong các dịch vụ dưới đây:

Tự động hóa

Các giải pháp công nghệ của chúng tôi tự động hạch toán, cải thiện độ chính xác và đơn giản hóa quy trình xuất hóa đơn và thanh toán.

Truy cập

Chúng tôi sẽ tóm tắt tất cả các thông tin cần thiết cho danh mục đầu tư của khách hàng và đưa những thông tin này vào cơ sở dữ liệu của khách hàng để khách hàng có thể truy cập chủ động và an toàn.

Kiểm soát chi phí

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý chặt chẽ các mốc thời gian và phương án lựa chọn quan trọng để khách hàng có thời gian để đánh giá các lựa chọn liên quan và đưa ra quyết định tối ưu.

Duy trì quản lý doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn báo cáo bằng cách kết hợp các mức độ và quy trình bảo mật mở rộng để đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn kế toán Mỹ (GAAP) và Đạo luật Sarbanes-Oxley.

Quản lý thời gian

Chúng tôi thiết kế các thủ tục nhận biết các trường hợp không thanh toán và không tuân thủ các nghĩa vụ cho thuê. Đồng thời, chúng tôi cập nhật hồ sơ tòa nhà để phản ánh những thay đổi và bổ sung cho thuê, giúp khách hàng có đủ thời gian để quản lý hiệu quả việc gia hạn, cho thuê lại và chấm dứt hợp đồng.

Nhất quán toàn cầu

Chúng tôi thiết lập một địa chỉ liên hệ duy nhất cho tài khoản của khách hàng để đảm bảo các quy trình ở mọi khu vực khách hàng hoạt động được nhất quán.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Tư vấn

Nhờ mạng lưới nhân sự toàn cầu rộng lớn, chúng tôi có thể tư vấn giải pháp mặt bằng sử dụng chi phí hiệu quả và phù hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của khách hàng.

Thực hiện

Chúng tôi giúp khách hàng đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về thu thập, tóm tắt và nhập dữ liệu để có được những dữ liệu danh mục đầu tư quan trọng như ngày hết hạn hợp đồng cho thuê, ngày nghỉ, và các thông tin/ số liệu chuẩn xác. Hơn nữa, đội ngũ C&W chúng tôi cũng sẽ đảm bảo cho nhân viên của khách hàng được đào tạo phù hợp về năng lực công nghệ.

Quản lí dữ liệu hiện tại

Chúng tôi đảm bảo quản lý chặt chẽ tất cả những mốc thời gian quan trọng với cơ sở dữ liệu chính xác và đáp ứng các yêu cầu của khách thuê và chủ nhà.

Kiểm toán hoạt động cho thuê

Đánh giá kiểm toán để tiết kiệm chi phí, chúng tôi đánh giá danh mục đầu tư của khách hàng và xác định các địa điểm tiềm năng.
Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Phương pháp tiếp cận theo yêu cầu

Đối với gói dịch vụ quản lí cho thuê, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện, theo yêu cầu của từng khách hàng như dịch vụ tư vấn, thực hiện, quản lý dữ liệu và các dịch vụ kiểm toán.

Giải pháp công nghệ

Chúng tôi đưa ra giải pháp công nghệ tiên tiến với nền tảng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi vẫn giữ chi phí ở mức hợp lí. Chúng tôi tận dụng vị thế của mình là đơn vị dẫn đầu ngành tư vấn bất động sản để đảm bảo khách hàng của C&W chúng tôi nhận được giá cả và dịch vụ tốt nhất có thể từ các nhà cung cấp công nghệ.

Quy trình thực hiện

Kinh nghiệm của chúng tôi trong phân tích, thiết lập, và thực hiện các hệ thống quản lý cho thuê sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và giảm chi phí nhưng vẫn chủ động quản lý trong suốt quá trình thiết lập hệ thống.

Quy trình tóm tắt hợp đồng cho thuê

Bảo đảm tính toàn vẹn dữ liệu, tránh chậm trễ và giảm thiểu chi phí sử dụng thêm các nhà cung cấp và các nguồn lực bên ngoài, chương trình đánh giá chất lượng của chúng tôi đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng khoản chi phí đáng kể.

Sách hướng dẫn hoạt động

Sách hướng dẫn hoạt động của chúng tôi trình bày tóm tắt các quy trình và thủ tục, với bản danh mục công việc và biểu đồ tương ứng, cụ thể cho từng khách hàng. Sách hướng dẫn của chúng tôi giúp giảm thiểu rủi ro cho danh mục đầu tư và tuân thủ theo các bộ luật quản lý doanh nghiệp như Đạo luật Sarbanes-Oxley.

Kinh nghiệm và nguồn lực

C&W đã cung cấp dịch vụ quản lí cho thuê cho các công ty toàn cầu từ năm 1994. Đội quản lí cho thuê C&W chúng tôi có mặt tại các thị trường trên toàn thế giới và cung cấp bản tóm tắt bằng 45 ngôn ngữ với khoảng 8.000 hợp đồng thuê mỗi năm. Chúng tôi có kinh nghiệm trong 16 hệ thống công nghệ khác nhau, do đó có thể cung cấp các dịch vụ cho bất kỳ nền tảng công nghệ nào đang được sử dụng hoặc được khách hàng chỉ định.