Cho thuê

 • Môi giới/đại diện chủ nhà

  Hệ thống Cơ quan/Chủ cho thuê của Cushman & Wakefield cung cấp các chương trình cụ thể tới chủ sở hữu để gia tăng nhịp độ cho thuê, duy trì cải thiện người thuê, tối đa hóa giá cho thuê, và ổn định hoạt động thu nhập. Trong rất nhiều trường hợp, các chuyên gia của chúng tôi đã làm việc ở phía bên chủ sở hữu của doanh nghiệp.


  Đọc thêm

 • Ưu đãi kinh doanh

  Thực tiễn về các ưu đãi kinh doanh giúp doanh nghiệp giảm chi phí liên quan đến mở rộng, hợp nhất, và định vị lại hoạt động kinh doanh bằng cách đảm bảo các ưu đãi để phát triển kinh tế từ liên bang, tiểu bang, chính quyền địa phương và các dịch vụ công cộng / tư nhân..

  Đọc thêm

 • Đại diện chủ nhà

  Cushman & Wakefield cung cấp chủ đất với các chương trình cho thuê chiến lược nhằm nâng cao giá trị tài sản, tối đa hóa dòng tiền, và giảm chi phí giao dịch.Chúng tôi tạo ra các chương trình chiến lược tận dụng thời gian thị trường, đẩy nhanh chu kỳ thời gian cho thuê, và giảm thời gian chết. Môi giới của chúng tôi cũng có thể tích hợp các dịch vụ chủ nhà bổ sung, chẳng hạn như quản lý dự án, quản lý tài sản, quản lý thuê, định giá, nợ và tài trợ vốn cổ phần.


  Đọc thêm

 • Văn phòng thương mại

  Chúng tôi cho thuê, mua tất cả các loại tiện nghi văn phòng bao gồm các tòa nhà dành cho nhiều khách thuê, nhà kinh doanh và công viên văn phòng, và thậm chí cả kịch  bản sử dụng hỗn hợp. Chúng tôi cung cấp cơ cấu giao dịch sáng tạo, chuyên môn tài chính, và tiếp thị sắc bén để bảo đảm kết quả tốt nhất có thể khi cho thuê văn phòng.


  Đọc thêm

 • Bán lẻ

  Đội dịch vụ bán lẻ và giải trí của Cushman & Wakefield cung cấp dịch vụ cho các đối tác bán lẻ và giải trí, chủ nhà và nhà đầu tư, và các đặc tính của thị trường bán lẻ trên cơ sở địa phương và toàn cầu.. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán lẻ, bao gồm lập kế hoạch chiến lược, lựa chọn địa điểm và phân phối vị trí, quản lý rủi ro, hậu cần / phân phối, và quản lý danh mục đầu tư.


  Đọc thêm

 • Đại diện khách thuê

  Các chuyên gia đại diện khách thuê của Cushman & Wakefield giúp đỡ người thuê xác định và sắp xếp chiến lược kinh doanh, tài chính, và mục tiêu hoạt động phù hợp với các các yêu cầu bất động sản. Cho dù chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng có ý muốn đổi mới, mua lại, di chuyển, hay hợp nhất, dịch vụ đại diện khách thuê của C&W luôn khác biệt bởi kiến thức chuyên sâu về thị trường toàn cầu, kết hợp với khả năng giải quyết một cách chiến lược các vấn đề.


  Đọc thêm