Người cư ngụ/ Khách thuê

 • Quản lý tài khoản

  Một đội ngũ quản lý tài khoản mạnh mẽ là là mối nối quan trọng giữa chiến lược chủ động và phân phối hiệu quả. Một lãnh đạo tài năng trong lĩnh vực quản lý tài khoản đã  dẫn dắt nhân viên C & W trong khu vực và các ngành, chuyển cái nhìn sâu sắc nhạy bén thành các kế hoạch thực hiện mang lại hiệu suất phù hợp. Họ giám sát việc hình thành chiến lược bất động sản dựa trên danh mục đầu tư và các dữ liệu hoạt động, quản lý dự án và hoạt động cơ sở. Đội ngũ quản lý tài khoản của C&W tổ chức cung cấp dịch vụ tích hợp thông qua giải pháp công nghệ hàng đầu của C&W, quản trị, thực hành tốt nhất, và hiệu suất quản lý.


  Đọc thêm

 • Duy trì kinh doanh và quản lý rủi ro

  Người thuê cần phải nhận thức được những rủi ro về địa điểm mà có thể sẽ ảnh hưởng đến tài sản mà họ sử dụng. Chỉ bằng sự hiểu biết về hoàn cảnh rủi ro, họ có thể xác định xem chuẩn bị ứng phó cho các trường hợp khẩn cấp khi xây dựng  và duy trì đầy đủ các biện pháp kinh doanh để bảo vệ nhân viên, tài sản và các hoạt động kinh doanh của họ.


  Đọc thêm

 • Quản lý dự án

  Quản lý dự án cung cấp dịch vụ giám sát xây dựng công trình và danh mục đầu tư bao gồm cả quản lý, lập kế hoạch vốn và thực hiện. Các loại dự án bao gồm cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, chỗ bán lẻ, trung tâm công nghiệp và phân phối, các trung tâm viễn thông, các trung tâm dữ liệu quan trọng, thiết kế thời trang.


  Đọc thêm

 • Đại diện khách thuê

  Các chuyên gia đại diện khách thuê của Cushman & Wakefield giúp đỡ người thuê xác định và sắp xếp chiến lược kinh doanh, tài chính, và mục tiêu hoạt động phù hợp với các các yêu cầu bất động sản. Cho dù chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng có ý muốn đổi mới, mua lại, di chuyển, hay hợp nhất, dịch vụ đại diện khách thuê của C&W luôn khác biệt bởi kiến thức chuyên sâu về thị trường toàn cầu, kết hợp với khả năng giải quyết một cách chiến lược các vấn đề.


  Đọc thêm

 • Tư vấn giao dịch

  Chương trình quản lý giao dịch của Cushman & Wakefield cung cấp danh mục đầu tư mua lại không gian và dịch vụ bố trí vô cùng toàn diện. Với tiến độ hiệu quả và giải pháp công nghệ toàn cầu , chúng tôi cung cấp giao dịch phù hợp, đáng tin cậy và minh bạch trên khắp thế giới.


  Đọc thêm