Quản lý dự án

Đội quản lý dự án C&W cung cấp dịch vụ quản lý công trình và danh mục đầu tư bao gồm quản lý, quy hoạch vốn và giám sát thực hiện. Các loại dự án chúng tôi quản lý bao gồm tòa nhà văn phòng, khu thương mại, khu bán lẻ, trung tâm phân phối và khu công nghiệp, các trung tâm viễn thông, trung tâm dữ liệu, khu nhà thiết kế chuyên biệt.

Các chuyên gia quản lý dự án chuyên nghiệp C&W chúng tôi thực hiện được các công trình và mặt bằng chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu kinh doanh.

Chúng tôi làm việc với các nhà đầu tư và khách thuê để đảm bảo có được chi phí thực hiện hiệu quả. Khách hàng có thể xem xét bất cứ dịch vụ nào dưới đây:

Quy hoạch vốn và thực hiện

Từ các dự án riêng lẻ cho tới các danh mục đầu tư toàn cầu, quá trình quy hoạch vốn và thực hiện đều được chúng tôi tiến hành thông qua phương pháp quy hoạch chiến lược, quản lý xây dựng và quản lý di dời.

Khu nhà thiết kế

C&W sẽ quản lý các dự án mặt bằng công nghiệp, bán lẻ, văn phòng và thiết kế. Chúng tôi sẽ thiết kế lại mặt bằng sao cho phù hợp với nhân viên và yêu cầu hoạt động của khách hàng.

Lựa chọn địa điểm

Việc tích hợp dịch vụ quản lý dự án vào hoạt động lựa chọn địa điểm giúp khách hàng tìm được các địa điểm tiềm năng, lường trước được các vấn đề tiềm ẩn tiêu tốn về chi phí và thời gian.

Thân thiện với môi trường

C&W là một doanh nghiệp tiên phong trong việc thiết kế và quản lý bất động sản bền vững và thân thiện với môi trường. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, nhiều khách hàng đã được trao tặng chứng chỉ xây dựng xanh (LEED certification).

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Quy hoạch và tư vấn chiến lược

Đội ngũ quản lý dự án C&W chúng tôi sẽ chuẩn bị một bản phân tích các vấn đề có liên quan để xác định chi phí, quy trình, và chiến lược chuyển đổi cần thiết. Mục tiêu của chúng tôi là giảm chi phí hoạt động và chi phí lao động, tăng hiệu quả, năng suất, và tính linh hoạt cho khách hàng.

Cải thiện chất lượng dịch vụ cho khách thuê

Đội ngũ quản lý dự án C&W chúng tôi sẽ trợ giúp và tư vấn cho khách hàng, chịu trách nhiệm về các điều khoản liên quan đến khách thuê, quản lý chi phí xây dựng, đảm bảo quy trình, ngày bàn giao, xác định nghĩa vụ và cam kết của chủ nhà trong quá trình thiết kế và xây dựng.

Quản lý xây dựng

Chúng tôi sẽ giám sát từng giai đoạn trong quá trình xây dựng dự án. Cụ thể, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đánh giá, tổ chức, cung ứng, báo cáo, thiết kế và quản lý xây dựng, quản lý chi phí quản lý dự án, đảm bảo chất lượng, đánh giá hiệu suất và quản lý thanh toán.

Quản lý xây dựng nhà thiết kế

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác định mục tiêu, từ đó tìm kiếm các tài liệu cần thiết và thông số kỹ thuật chi tiết cho tất cả các hệ thống xây dựng và các cấu phần. Đội ngũ C&W chúng tôi sẽ giám sát tiến độ, ngân sách và các điều khoản ký kết hợp đồng dự án theo đúng kế hoạch về thời gian và ngân sách.

Quản lý di dời

Chúng tôi quản lý, sắp xếp và điều phối hoạt động di dời nhân viên, thiết bị và đồ đạc; đồng thời vẫn đảm bảo giảm thiểu gián đoạn trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình, từ việc điều phối ngân sách và lịch trình tới quản lý thay đổi thông tin liên lạc.

Tư vấn giao dịch

Bằng cách tích hợp các dự án vào các giao dịch, chúng tôi tận dụng được tất cả kinh nghiệm cần thiết để phân tích cơ hội bất động sản và cung cấp giải pháp toàn diện cho mặt bằng cho thuê của khách hàng.

Quản lý thay đổi

Sử dụng mô hình sở hữu độc quyền về quản lý thay đổi, chúng tôi sẽ phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn, ví dụ như như việc nhân viên không đồng tình với việc thay đổi địa điểm, từ đó lập ra một kế hoạch, lộ trình thay đổi phù hợp.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Mức bao phủ dịch vụ tối ưu

Cấu trúc quản lý dự án khu vực của chúng tôi đem lại cho khách hàng mức bao phủ dịch vụ tối ưu. Thông qua mạng lưới toàn cầu hàng đầu thị trường, khách hàng sẽ có thể tiếp cận các nguồn lực, chất xám, và cơ hội để phát triển danh mục đầu tư ở Bắc Mỹ, châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ La Tinh. Trong từng khu vực, chúng tôi đã đặt chiến lược quản lý dự án văn phòng cho phép bao phủ dịch vụ tối đa với chi phí di chuyển ít nhất.

Quản lý chi phí

Các chuyên gia quản lý dự án của C&W cung cấp giá trị thông qua việc quản lý chặt chẽ chi phí và thông số kỹ thuật, bảo đảm tuân thủ lịch trình dự án, nâng cao chất lượng, giảm thiểu rủi ro và thu được lợi nhuận.

Dịch vụ trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn liên tục và trọn gói nhờ đội ngũ quản lý khách hàng cũng như đội ngũ tài chính doanh nghiệp hàng đầu thị trường. Khách hàng của C&W chúng tôi là các nhà đầu tư được tư vấn tốt nhất trên thị trường.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Trong hơn 50 năm qua, C&W đã quản lý và phát triển hàng trăm triệu mét vuông mặt bằng văn phòng thương mại, trụ sở công ty, trung tâm tài chính, công nghệ cao, khách sạn, văn phòng chính phủ, và các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới. Điểm mạnh lớn nhất của Cushman & Wakefield chúng tôi là khả năng quản lý dự án. Các chuyên gia C&W chúng tôi đều là những người đã có kinh nghiệm trong các công ty kiến trúc, công ty kỹ thuật và tổ chức xây dựng. Các tập đoàn lớn đã sử dụng dịch vụ quản lý dự án của C&W bao gồm Nokia, Wachovia, Bank of America, Citigroup, Sears, Bảo hiểm Kemper, Entergy, Nestle Inc, IBM, ThyssenKrupp và Alcatel-Lucent.