Đại diện khách thuê

Đội ngũ đại diện khách thuê của Cushman & Wakefield giúp khách thuê xác định và định hướng các mục tiêu chiến lược kinh doanh, tài chính và định hướng hoạt động cho phù hợp với các yêu cầu về bất động sản. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua lại, gia hạn hợp đồng, thay đổi địa điểm, hoặc các dịch vụ hợp nhất. Đội đại diện khách thuê của C&W được biết đến trên thị trường với kiến thức chuyên sâu về khu vực và toàn cầu cùng khả năng giải quyết vấn đề mang tính chiến lược.

Đội đại diện khách thuê chúng tôi cung cấp dịch vụ: phát triển chiến lược, quy hoạch xây dựng, phân tích nhân khẩu, hậu cần/ phân phối, phân tích thị trường, phân tích và đàm phán chi phí thuê. Đội môi giới của chúng tôi cũng có thể tích hợp các dịch vụ cho khách thuê như quản lý dự án, quản lý thiết bị, và quản lý cho thuê. Chúng tôi làm việc với khách thuê trên khắp thế giới và nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của dù là yêu cầu mở rộng văn phòng riêng lẻ hay mở rộng đầu tư toàn cầu hay yêu cầu gia hạn hợp đồng hoặc thay đổi địa điểm.

Gia hạn hợp đồng

Vì lợi ích của khách thuê, chúng tôi sẽ thuyết phục chủ nhà để thu được những điều khoản thuận lợi nhất cho khách thuê.

Thay đổi địa điểm

Với kiến thức thị trường chuyên sâu, khả năng dự báo thị trường và khả năng giải quyết vấn đề mang tính chiến lược, các chuyên gia cho thuê của chúng tôi sẽ thiết lập và tận dụng hiệu quả cơ hội trên thị trường để đảm bảo giành được cấu trúc giao dịch thuận lợi nhất.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Các chuyên gia của C&W giúp khách thuê xác định và định hướng các mục tiêu kinh doanh, tài chính, và chiến lược hoạt động phù hợp với các yêu cầu về bất động sản.

Phát triển chiến lược

Các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho khách hàng phương pháp thuê nhà hiệu quả trên thị trường để đạt được giá trị tối đa và linh hoạt.

Sáng tạo trong tìm kiếm thị trường

Các nhân viên môi giới của chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp tiếp cận sáng tạo để đánh giá các cơ hội và lựa chọn không gian trên thị trường. Với mục đích giảm thiểu chi phí giao dịch tổng

thể, chúng tôi sẽ tận dụng các mối quan hệ với chủ nhà, môi giới, và khách thuê khác để tìm kiếm các cơ hội trên thị trường.

Phân tích tài chính

Chúng tôi cung cấp các phân tích tài chính đã được tiêu chuẩn hóa (dòng tiền và lợi nhuận thuần theo tiêu chuẩn kế toán Mỹ) cho phép so sánh toàn diện các lựa chọn về không gian. Khách hàng được hưởng lợi từ ngân sách cho các giao dịch và phí tổn thuê hàng năm. Phân tích tài chính chuyên sâu của C&W sẽ cho phép khách thuê (chứ không phải là chủ nhà) kiểm soát cấu trúc cho thuê.

Quan hệ chặt chẽ với chủ nhà

Mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với chủ nhà giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về mục tiêu kinh doanh của họ, từ đó có các chiến lược đàm phán hiệu quả và xúc tiến giao dịch nhanh chóng.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Nền tảng cung cấp dịch vụ của C&W được tạo ra dựa trên những lợi ích chủ đạo sau:

Giá trị tối ưu

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi giúp đưa ra giải pháp chi phí hiệu quả và linh hoạt nhất.

Giá cả tốt nhất

Chúng tôi tạo ra cạnh tranh giữa các chủ cho thuê trên thị trường để khách thuê có thể đàm phán được giá cả tốt nhất.

Thông tin quyết định

Chúng tôi sẽ trang bị cho khách thuê thông tin cạnh tranh và hướng dẫn chuyên môn để đáp ứng phù hợp với các mục tiêu ngân sách, lực lượng lao động và mục tiêu hoạt động của khách thuê.

Giá trị bền vững

Chiến lược thuê của bạn sẽ giải quyết được cả yêu cầu về hiện tại và lâu dài.

Bảo vệ lợi ích khách thuê

Chúng tôi cam kết sẽ đàm phán các điều khoản và điều kiện có lợi nhất cho khách thuê.

Kinh nghiệm và nguồn lực

C&W có tất cả 253 văn phòng tại 60 quốc gia. Với nguồn lực toàn diện gồm khoảng 2.300 chuyên gia môi giới trên toàn cầu, C&W chúng tôi đủ khả năng để chiếm lĩnh thị trường.

Cung cấp dịch vụ đại diện khách thuê phạm vi toàn cầu, chúng tôi mong muốn mang đến lợi ích thông tin và giải pháp mặt bằng thuận tiện, phù hợp nhất cho mọi khách hàng ở mọi quốc gia trên thế giới.