Kinh doanh

Chúng tôi thẩm định giá thị trường và giá trị thuần của các loại tài sản hữu hình và vô hình. Các thẩm định này đều phù hợp với các loại hình hoạt động điều tiết và giao dịch.

Khách hàng sẽ được đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của Cushman & Wakefield tư vấn, hỗ trợ tham gia vào thị trường đầu tư với tiến độ hiệu quả và mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi không những tư vấn hỗ trợ các quyết định đầu tư, quản lý của doanh nghiệp và nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường sôi động mà còn đóng vai trò là bên thứ ba để đánh giá giá trị của các tài sản hữu hình và vô hình.

Báo cáo tài chính

Chúng tôi đưa ra các ý kiến thẩm định giá hiệu quả, theo từng giai đoạn để điều tiết và báo cáo tài chính tuân thủ tiêu chuẩn kế toán quốc tế IFRS, tiêu chuẩn kế toán Hong Kong HKAS, HKFRS…

Giao dịch kinh doanh

Để việc mua bán doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, giá trị của doanh nghiệp đó cần được định giá và công nhận chính thức.

Niêm yết/ Phát hành cổ phiếu lần đầu

Chúng tôi hỗ trợ thẩm định giá tài sản cho các trường hợp gây vốn thông qua việc niêm yết trên thị trường chứng khoán thế giới.

Thẩm định danh mục đầu tư

Dù đánh giá các công cụ tài chính trên cơ sở cá nhân hay danh mục đầu tư thì C&W chúng tôi cũng có thể hỗ trợ ước tính giá trị đầu tư chính xác trên thị trường hiện tại.

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Chúng tôi tư vấn giá thị trường cho:

Doanh nghiệp kinh doanh

Với kiến thức toàn diện của Cushman & Wakefield chúng tôi trong các lĩnh vực và thị trường khác nhau, chúng tôi có thể ước tính giá trị của các doanh nghiệp kinh doanh để có những dự báo hợp lý về thu nhập/ chi phí hoạt động, tốc độ tăng trưởng, lãi suất chiết khấu, ...

Tài sản vô hình

Trong bối cảnh trí tuệ nguồn nhân lực ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là trong quá trình thâu tóm/ mua lại doanh nghiệp, C&W chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thẩm định giá toàn diện về tài sản vô hình từ bằng sáng chế cho đến nhãn hiệu, đặc quyền kinh doanh, giấy phép, bản quyền, danh sách khách hàng, quyền hoạt động và danh tiếng, …để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuẩn bị báo cáo tài chính và ra quyết định quản lý.

Công cụ tài chính

Để đáp ứng nhu cầu tài chính và đầu tư ngày càng tăng cao từ các tập đoàn và các nhà đầu tư, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn giá thị trường bằng các công cụ tài chính như hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại cổ phiếu trước khi phát hành cổ phiếu lần đầu bao gồm: trái phiếu chuyển đổi, cổ phiếu ưu đãi, bảo lãnh tài chính, hợp đồng ngoại hối kỳ hạn, ưu đãi cổ phiếu và đầu tư cổ phần cho nhân viên…

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Bối cảnh kinh doanh

Những tư vấn của chúng tôi có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định kinh doanh của khách hàng. Hiểu rõ điều này, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nắm chắc được giá trị tài sản, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và đưa ra quyết định.

Kinh nghiệm điều tiết

Chuyên gia C&W chúng tôi là những kế toán dày dặn kinh nghiệm và chúng tôi cung cấp dịch vụ trong môi trường pháp lý đáp ứng được các yêu cầu thẩm định giá theo đúng chuẩn mực kế toán quốc gia và quốc tế. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn kế toán này một cách nghiêm ngặt, đem lại niềm tin cho khách hàng.

Hiểu rõ thị trường trong nước

Với các văn phòng đặt tại hầu hết các thành phố lớn ở châu Á, các chuyên gia thẩm định giá của chúng tôi có khả năng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng nhằm đáp ứng các yêu cầu từ đơn giản đến khó khăn nhất.

Hoạt động độc lập

Là bên thứ ba tư vấn báo cáo tài chính, chúng tôi đảm bảo không thiên vị, gây xảy ra xung đột lợi ích.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Các chuyên gia của chúng tôi là những người dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm thuế, kế toán và tài chính. Chúng tôi có đủ khả năng và kiến thức để cung cấp các dịch vụ thẩm định giá kinh doanh kịp thời và hiệu quả.