Khách hàng

Chúng tôi tư vấn, thẩm định giá thị trường và giá trị thuần của các bất động sản văn phòng. Các thẩm định này đều phù hợp với các điều lệ và giao dịch. Bất động sản văn phòng thuộc trung tâm thành phố, tỉnh, khu kinh doanh, doanh nghiệp, tài sản của tổ chức và chính phủ.

Các bạn sẽ nhận được ý kiến có chiều sâu, được hỗ trợ bởi đội ngũ lành nghề của một thương hiệu toàn cầu đáng tin cậy, trong khoảng thời gian đã thoả thuận và ở một mức giá cạnh tranh.

Lời khuyên của chúng tôi hỗ trợ các quyết định nghề nghiệp, đầu tư và quản lý của nhà đầu tư, tổ chức cho vay và các nhà phát triển, trong các thị trường năng động.

Thâu tóm hoặc chuyển nhượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn định giá, hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình quyết định mua hoặc bán tài sản văn phòng, từ đó đề xuất các chiến lược đầu tư thích hợp.

Gia hạn hợp đồng thuê

Quản lý tài sản đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình tối đa hóa tiềm năng văn phòng. Công tác tư vấn chuyên môn về thời hạn hợp đồng, gia hạn cho thuê có thể mang lại những hiệu quả rõ rệt cho hoạt động quản lý bất động sản văn phòng này.

Chiến lược nội bộ

Những tư vấn định giá cập nhật và thường xuyên đóng vai trò quan trọng đối với quản lý nội bộ. Những tư vấn này có thể giúp khách hàng nhìn thấy trước các cơ hội hoặc các nguy cơ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất khai thác tài sản văn phòng.

Tái thế chấp

Trong bối cảnh thị trường vốn biến thiên liên tục, xác định giá trị cập nhật có thể hỗ trợ yêu cầu tái thế chấp - chìa khóa để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Bảo lãnh khoản vay

Bằng cách cung cấp những dịch vụ chất lượng và kiểm nghiệm hiệu suất của tài sản trong các tình huống khác nhau, chúng tôi hỗ trợ những tổ chức cho vay trong quá trình đưa ra quyết định.

Phân tích tình huống -tối đa hóa công năng sử dụng

Tư vấn về những lợi ích trong các tình huống khác nhau có thể cập nhật cho khách hàng những thông tin chính xác, hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Thông tin thị trường theo thời gian thực

Các dữ liệu về thị trường và khu vực cụ thể tạo điều kiện cho C&W chúng tôi thẩm định giá một cách chính xác.

Đánh giá tài sản

Bằng cách xác định những nhân tố ảnh hưởng đến giá trị, các chuyên gia C&W chúng tôi sẽ đề cập đến các đặc điểm cụ thể của thị trường và nghiên cứu tính khả thi để đánh giá tác động của những thay đổi hiện hữu.

Báo cáo tài chính

Chúng tôi có thể cung cấp thẩm định báo cáo tài chính định kỳ và luôn hỗ trợ khách hàng nhận biết được những tác động tiềm ẩn từ các xu hướng của thị trường.

Đánh giá danh mục đầu tư

Cho dù đánh giá tài sản trên cơ sở riêng lẻ hoặc danh mục đầu tư, chúng tôi có thể ước lượng chính xác giá trị đầu tư trong thị trường tại thời điểm hiện tại.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Am hiểu thị trường địa phương

Với các văn phòng nằm tại hầu hết các thành phố lớn tại châu Á, các chuyên gia thẩm định giá của chúng tôi có một vị trí lý tưởng để hỗ trợ và đưa ra tư vấn cần thiết nhằm đáp ứng các yêu cầu từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Đa dạng hóa các quy tắc trong hoạt động kinh doanh cốt lõi của C&W

Khả năng đa dạng dựa trên hệ thống các dịch vụ cốt lõi của C&W đã cung cấp những lợi ích lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ định giá. Qua dịch vụ tích hợpĐội môi giới đầu tư và cho thuê thương mại có thể cung cấp những dữ liệu và thông tin tin cậy, đó là những thông tin rất quan trọng để thẩm định giá thị trường.

Kiến thức địa phương trên quy mô toàn cầu

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản lớn nhất trên thế giới, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc cung cấp chuyên môn chính xác ở cấp địa phương. Tại châu Á, đội định giá bất động sản văn phòng C&W có mặt tại 8 văn phòng, họ là những người đi đầu trong thị trường tài sản.

Tư vấn chuyên gia trên nhiều loại tài sản văn phòng

Các chuyên gia định giá văn phòng C&W chúng tôi được trang bị các kỹ năng và chuyên môn để cung cấp dịch vụ trên nhiều loại bất động sản văn phòng.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Với 580 chuyên gia định giá tại 86 văn phòng, thẩm định giá và tư vấn là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều chuyên gia tư vấn lớn nhất trên thế giới. Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, C&W chúng tôi có 55 chuyên gia làm việc tại 8 văn phòng.