Bán lẻ

Chúng tôi tư vấn và thẩm định giá thị trường và giá trị thuần của tất cả các loại bất động sản bán lẻ. Các thẩm định này đều phù hợp với các ứng dụng điều lệ và giao dịch.

Khách hàng sẽ được đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của Cushman & Wakefield tư vấn, hỗ trợ tham gia vào thị trường đầu tư với tiến độ hiệu quả và mức giá cạnh tranh.

Trong bối cảnh thị trường năng động và nhiều cạnh tranh, chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoạt động trong lĩnh vực tài chính, các chủ sở hữu doanh nghiệp và tài sản công, các nhà sản xuất và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ đưa ra quyết định quản lý, đầu tư và nghề nghiệp.

Báo cáo tài chính

Chúng tôi đưa ra các ý kiến thẩm định giá hiệu quả, theo từng giai đoạn để điều tiết và báo cáo tài chính tuân thủ tiêu chuẩn kế toán quốc tế IFRS, tiêu chuẩn kế toán Hong Kong HKAS, tiêu chuẩn kế toán Nhật Bản JP-GAAP hoặc FRS…

Hỗ trợ cho thuê

Chúng tôi hỗ trợ chủ nhà trong quá trình đưa ra quyết định bằng cách thẩm định và kiểm tra giá trị tài sản theo những kịch bản khác nhau.

Giao dịch kinh doanh

Để việc mua bán doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, giá trị của doanh nghiệp đó cần được định giá và công nhận chính thức.

Giao dịch tài sản

Để quá trình giao dịch tài sản diễn ra thuận lợi, giá trị tài sản định giá và công nhận chính thức.

Niêm yết/ Phát hành cổ phiếu lần đầu

Chúng tôi hỗ trợ thẩm định giá tài sản cho các trường hợp gây vốn thông qua việc niêm yết trên thị trường chứng khoán thế giới.

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Tham gia trực tiếp vào thị trường

Liên kết với đội môi giới và đội thị trường vốn, các chuyên gia thẩm định giá & tư vấn C&W sẽ thẩm định giá cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm thực tế của những người đã tham gia giao dịch trên thị trường.

Chuyên gia thị trường

Cushman & Wakefield chúng tôi phân nhóm các chuyên gia thẩm định giá theo khu vực địa lý hoặc lĩnh vực. Do đó, chúng tôi có thể chia sẻ chuyên môn đã được tích lũy, đồng thời tập trung vào các mảng thị trường cụ thể và đưa ra lời khuyên đúng đắn cho khách hàng.

Chế độ điều tiết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thẩm định giá trong môi trường pháp lý tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kế toán quốc gia và quốc tế, đảm bảo rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ vượt qua được quy trình kiểm toán chặt chẽ.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Bối cảnh kinh doanh

Những tư vấn của chúng tôi có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định kinh doanh của khách hàng. Hiểu rõ điều này, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nắm chắc được giá trị tài sản, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và đưa ra quyết định.

Triển khai theo địa phương

Với Cushman & Wakefield, định giá trị tài sản là một chức năng mang tính địa phương. Tại các thành phố lớn của châu Á, các chuyên gia thẩm định giá và tư vấn C&W chúng tôi đều là những người đi đầu trong thị trường địa phương.

Tầm với toàn cầu

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài sản thương mại lớn nhất trên thế giới, Cushman & Wakefield có đủ quy mô để đảm nhận các nhiệm vụ danh mục đầu tư đa vị trí. Nhờ khả năng tiếp cận toàn cầu và kiến thức địa phương, chúng tôi có thể phân tích, đánh giá và báo cáo về nhiều tài sản nằm trong các khu vực địa lý rộng lớn.

Phối hợp tập trung

Bằng cách phối hợp các nhóm thẩm định giá và tư vấn địa phương, chúng tôi tổ chức các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ được thực hiện tùy theo vào phạm vi và quy mô tương ứng, đem lại cho khách hàng hiệu quả về hoạt động và quản lý.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Với 580 chuyên gia định giá tại 86 văn phòng, thẩm định giá và tư vấn là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều chuyên gia tư vấn lớn nhất trên thế giới. Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, C&W chúng tôi có 55 chuyên gia làm việc tại 8 văn phòng.