Tiếp cận thị trường thế giới

Đội tư vấn kinh doanh toàn cầu C&W chúng tôi hỗ trợ khách hàng giải quyết được những vấn đề phức tạp nằm trong mối quan hệ giữa các hoạt động kinh doanh và bất động sản. Đội tư vấn tiếp cận thị trường thế giới chúng tôi chuyên hỗ trợ các công ty trên khắp thế giới giảm thiểu chi phí, giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả hoạt động tổng thể bằng cách tối ưu hóa việc tổ chức các hoạt động.

Chúng tôi làm việc với những công ty lớn, hỗ trợ họ mở rộng, bố trí lại hoặc củng cố các hoạt động trên thị trường toàn cầu. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ công ty của khách hàng dưới nhiều hình thức, từ phân tích đa thị trường/ đa quốc gia cao cấp đến phát triển các chiến lược cụ thể tại chỗ. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Giải pháp văn phòng

Chúng tôi xây dựng và thực hiện các kế hoạch lấp đầy văn phòng với các danh mục đầu tư rộng lớn và các chiến lược về vị trí, hỗ trợ khách hàng từ khâu bắt đầu đến khâu kết thúc.

Mặt bằng chuỗi cung ứng/ khu công nghiệp

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đội ngũ có khả năng phân tích, phát triển, tối ưu hóa mạng lưới các hoạt động sản xuất và phân phối, đồng thời có một vốn hiểu biết sâu rộng về các quyết định đầu tư công nghiệp giúp giảm thiểu chi phí, tối đa hóa các yêu cầu về hoạt động và giảm thiểu rủi ro.

Mặt bằng bán lẻ

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ đặt đại lý bán lẻ tại các địa điểm thuận lợi nhằm đạt được mục tiêu nhân khẩu học, tối đa hóa doanh thu và giảm thiểu chi phí lao động và mặt bằng có thể tin tưởng vào C&W chúng tôi. Chúng tôi là đội ngũ tiên phong trong phát triển mặt bằng thương mại bán lẻ.

Ưu tiên

Để giảm các chi phí về vốn trả trước và chi phí hoạt động dài hạn, chúng tôi bảo đảm đem lại những ưu tiên về phát triển kinh tế quốc gia, khu vực, địa phương của các chính phủ, chủ sở hữu bất động sản, và các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn cầu.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Giảm thiểu chi phí

Với lời khuyên của các chuyên gia C&W, khách hàng có thể tái sắp xếp và phân bổ lại các hoạt động kinh doanh, dịch vụ cung ứng nhằm tái cơ cấu chi phí của công ty.

Hiệu quả hoạt động

Phân tích của chúng tôi về hiện trạng sử dụng mặt bằng và về chuỗi dịch vụ cung ứng có thể giúp khách hàng xác định được các cơ hội tái cơ cấu chức năng kinh doanh, xem xét chuyển đến các địa điểm có chi phí và rủi to thấp hơn, hoặc đơn giản là xác định được những mặt bằng hoạt động thiếu hiệu quả.

Tiếp cận những thị trường mới

Chúng tôi biến những ưu tiên về hoạt động và tài chính thành các chiến lược về bất động sản nhằm giải quyết cơ cấu hoạt động nội tại của một thị trường, khả năng kinh tế và địa thế cạnh tranh tương ứng.

Tối đa hóa hoạt động kinh doanh của khách hàng

Các công cụ và phương pháp độc quyền của chúng tôi cho phép khách hàng tối ưu hóa chi phí, hoạt động và tính linh hoạt của một danh mục đầu tư sao cho phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh.

Tuyển dụng và gìn giữ nguồn nhân lực

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác định và chuyển hướng sang những thị trường lao động nơi khách hàng có thể thu hút và gìn giữ được nguồn nhân lực chất lượng cao với chi phí thấp nhất .

Hợp lý hóa các cơ hội tiết kiệm chi phí

Đội ngũ chuyên gia C&W chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dữ liệu và phân tích cần thiết để phân tích và hợp lý hóa các yêu cầu về lao động, quy trình kinh doanh, chiến lược về vị trí và các sáng kiến tiết kiệm chi phí.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Mạng lưới toàn cầu

Cushman & Wakefield có một mạng lưới rộng lớn với hơn 253 văn phòng tại 60 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các thông tin về thị trường trong nước, hỗ trợ khách hàng đưa ra những quyết định hiệu quả mang tính chiến lược về hoạt động kinh doanh toàn cầu, nền tảng đầu tư và danh mục đầu tư.

Phương pháp tiếp cận toàn diện

Phương pháp tiếp cận toàn diện, độc quyền của chúng tôi cung cấp cho khách hàng các công cụ phân tích và giải pháp để đưa thông tin và danh mục đầu tư ra toàn cầu.

Đưa ra quyết định hiệu quả

Đội ngũ của chúng tôi có thể hỗ trợ thông tin cho công ty khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng hợp lý hóa và lựa chọn thị trường toàn cầu hiệu quả dựa trên những dữ liệu và phân tích thời gian thực.

Định hướng đa ngành

Đội ngũ tư vấn kinh doanh toàn cầu C&W chúng tôi được đào tạo từ các chuyên ngành kinh tế, tư vấn quản lý, tư vấn tài chính, kĩ thuật và công nghiệp quản lý hệ thống. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới, và với cách nhìn độc đáo, đa chiều, họ có thể đưa ra các giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết những thách thức về hoạt động và bất động sản của khách hàng.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Với 253 văn phòng tại 60 quốc gia, đội ngũ tư vấn kinh doanh của chúng tôi đã giúp rất nhiều công ty thuộc top Fortune 500 như Capital One, Fannie Mae, JetBlue Airways, Johnson & Johnson, Kraft, Madison Square Garden hay một số công ty lớn như The Merrill Corporation, Royal Caribbean Cruise Lines, MetLife và Pfizer, Natixis, Shell Oil, TaylorMade, Thyssen Krupp, Nomura, Staples và Novartisđạt được mục tiêu hoạt động và mục tiêu tài chính. Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng triển khai những giao dịch trị giá hàng tỉ đô la và tạo ra hàng nghìn việc làm.